Mua ngay

Liên  hệ

Sản  phẩm

Giới  thiệu

Trang  chủ

Chào mừng bạn đến website của TINEE VIỆT NAM

Sau khi truy cập vào website để tham khảo hoặc mua sắm, khách hàng đã đồng ý tuân thủ và ràng buộc với những quy định của chúng tôi. Vui lòng xem kỹ các quy định và hợp tác với chúng tôi để xây dựng 1 website ngày càng hoàn thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính khách hàng. Ngoài ra, nếu có bất cứ câu hỏi nào về những thỏa thuận dưới đây, xin vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi qua địa chỉ email.

Thông tin của khách hàng

Tại đây, chúng tôi có quyền sử dụng thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi. Trong trường hợp thông tin khách hàng cung cấp không đầy đủ hoặc sai thông tin dẫn đến việc không thể liên hệ hay giao hàng, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ, tư vấn, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Quyền lợi bảo mật thông tin của khách hàng

Khi tham khảo hoặc mua sắm thông qua website của chúng tôi, khách hàng được đảm bảo rằng những thông tin khách hàng cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng và sẽ không được chuyển giao cho 1 bên nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của khách hàng tại website và các bên liên kết sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ trong trường hợp pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

Liên kết website của bên thứ ba

Website này có thể kết nối đến những website, facebook của các bên thứ ba. Chúng tôi cung cấp những đường dẫn để thực hiện các kết nối này nhằm đem đến sự thuận tiện cho khách hàng khi tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Những website và facebook của nhà cung cấp hoặc quảng cáo này được sở hữu bởi những tổ chức có hoạt động độc lập. 

Trách nhiệm của khách hàng khi truy cập website 

Khách hàng tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website. Ngoài ra, xin vui lòng thông báo cho quản trị web ngay khi khách hàng phát hiện ra lỗi hệ thống.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Hotline: 033 988 6990

Email: contact@tinee.vn

Website: https://www.tinee.vn/

CONTACT US

 Copyright 2021 @TINEE VIETNAM